BẾP TRƯỞNG THỨ HAI TẠI OKIALAU CHÚNG MÌNH

Hình dưới đây là bạn Phạm Hiền, bếp trưởng thứ hai của bếp Okialau chúng mình. Trước khi đến với mình tại trường Á Âu, bạn là bếp chính nấu các món cháo dinh dưỡng cao cấp cho các bé ở trường các Quốc Tế tại Quận 2 và Quận 7. Quá trình làm yêu cầu bạn phải nâng cấp chuyên môn và bạn đến Trường Hướng Nghiệp Á Âu để học và chúng mình gặp nhau ở đó!
Sau nhiều biến cố của thời cuộc, các bếp trưởng như chúng mình cũng bị ảnh hưởng nhiều nhưng đây là cơ hội để chúng mình bước ra riêng, mở cơ sở và chúng mình muốn tự làm chủ, tự quản lý…
Set up một quán ăn truyền thống không quá khó đối với chúng mình nhưng set một quán ăn online thì vô cùng khó vì chuyên môn của chúng mình chỉ là nấu nướng. Bạn Hiền có kinh nghiệm dày dặn hơn mình, 5 năm ở bếp cháo dinh dưỡng cao cấp và sau đó là 2 năm ở bếp Âu – Bếp nóng nên khâu lựa chọn nguyên vật liệu của bạn rất nghiêm túc. Nguyên liệu không ngon, bạn không làm được. Vì thể, khi giao thực đơn cho bạn chuẩn bị, chúng mình rất yên tâm về chất lượng món ăn và sự kỹ lưỡng trong quy trình bếp.
Vậy nên bạn cứ yên tâm giao các bữa ăn cho chúng mình!
– Các món lẩu theo Menu
– Các SET MENU cho tiệc Họp mặt/ Sinh Nhật/ Tất niên/ Tân niên/ Tiệc chay, tiệc giỗ….
– Các bữa ăn tối dinh dưỡng cho gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng (ngày căng thẳng thôi, ngày bình thường các bạn tự nấu ăn được rồi! Hihihi)
Bạn liên lạc chúng mình với các thông tin dưới đây:
• Website: https://okialau.vn
• Facebook: Nguyen Thi Diem Chau (Okialau – Lẩu ngon tại nhà)
• Fanpage: Okialau – Lẩu Ngon tại nhà
• Hotline: 0769.721.678 / 0932.725.938
With Love
13/1/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0769.721.678