CHÚNG TÔI BÁN CHO BẠN THỨ GÌ?

Thực tế sản phẩm của chúng mình hiện tại là hơn 10 món lẩu và bạn chỉ cần alo và đặt món bạn thích với giá tiền vừa phải là sau đó chúng mình giao những món LẨU ngon lành, những bữa ăn dinh dưỡng và hấp dẫn đến gia đình bạn, đến văn phòng của bạn và bạn không cần lên thực đơn, không cần lên danh sách mua nguyên vật liệu, không cần dắt xe ra và chạy đến siêu thị, không cần sơ chế nguyên vật liệu, không cần nấu nướng, không cần mua bổ sung nguyên liệu gì hay phải đi tìm đâu đó những nguyên liệu đặc trưng… mà bạn chắc chắn sẽ có những bữa ăn ngon lành, những bữa ăn sum vầy (vì bản chất của món lẩu là sự sum họp) và bạn không thể ăn món lẩu của chúng mình một mình.
Vậy thứ chúng mình bán cho bạn không đơn giản là món lẩu mà là SỰ AN TOAN và THỜI GIAN.
Chúng ta ai cũng chỉ có 24 giờ và ai cũng muốn có nhiều hơn 24 giờ mỗi ngày và khi bạn đặt món ăn tại Okialau chúng mình, bạn cũng có thể đặt cả một set menu cho bữa ăn 3-4 món của gia đình hay một món lẩu mà bạn yêu thích, một bữa tiệc có đông khách mời của một sự kiện nào đó, là bạn đã có thêm rất nhiều thời gian và đương nhiên, một ngày sống của bạn đã có hơn 24 tiếng giờ rồi!
Sau một cuộc gọi/ inbox để order các món ăn hay một set menu, bạn đã yên tâm giao bữa ăn cho chúng mình và bạn có toàn bộ thời gian để tập trung vào công việc của các bạn. Công việc ấy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều thứ giúp cuộc sống bạn trở nên tốt hơn, thú vị hơn và chất lượng hơn.
Ngoài ra, chúng mình còn bán cho bạn sự AN TOÀN và NGON MIỆNG.
Tất cả các nguyên liệu được chúng mình chọn lựa sau đó qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng, đảm bảo khi đến tay bạn, các món ăn thật ngon, thật tươi và thật an toàn.
Khi có nhu cầu về bữa ăn, bạn có thể gọi chúng mình nhé! Chúng mình luôn sẵn sàng phục vụ các bạn:
– Các món lẩu theo Menu
– Các SET MENU cho tiệc Họp mặt/ Sinh Nhật/ Tất niên/ Tân niên/ Tiệc chay…
– Các bữa ăn tối dinh dưỡng cho gia đình sau một ngày làm việc căng thẳng
Bạn liên lạc chúng mình với các thông tin dưới đây:
• Okialau.vn
• Facebook: Nguyen Thi Diem Chau
• Fanpage: Okialau – Lẩu Ngon tại nhà
• Hotline: 0769.721.678 / 0932.725.938
With love!
11/1/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0769.721.678