Vì Sao Chọn Thương Hiệu OKIALAU?

Vì sao chọn thương hiệu này?

Những năm gần đây, rất nhiều thương hiệu ăn uống tên tuổi từ nhiều nước Á Châu đổ về Việt Nam kinh doanh và làm ăn rất phát đạt. Thực khách nào thích món lẩu thì rõ ràng tha hồ cơ hội thưởng thức: Lẩu Trung Quốc, lẩu Hàn Quốc, lẩu Nhật bản, Lẩu Singapore… Tuy nhiên, thưởng thức một vòng các món lẩu ngoại nhập, người Việt vẫn không quên hương vị lẩu truyền thống vốn có vì lẩu Việt Nam luôn có hương vị đặc trưng và nguyên liệu riêng không thể lẫn với các món lẩu ngoại nhập, và cách trình bày món ăn luôn thích hợp với bàn ăn, bàn tiệc truyền thống của Việt Nam.

Về cấu trúc, món lẩu bao gồm nước lẩu và các thức ăn ăn kèm, chỉ đơn giản thế nhưng để có nồi nước lẩu ngon, Okialau chúng mình thường hầm xương heo và xương gà để chế biến nước lẩu. Sau khi sơ chế và chần rửa xương thật sạch, chúng mình nấu trên bếp lửa nhỏ 5-6 tiếng, đảm bảo lấy được vị ngọt tự nhiên từ xương heo và xương gà. Như vậy, tổng thời gian để có được nồi nước lẫu ngon, chúng mình mất khoảng 6-7 tiếng đồng hồ. Phần nguyên liệu ăn kèm quan trọng nhất là khâu chọn và bảo quản thực phẩm. Đương nhiên thức ăn phải rõ nguồn gốc và bám sát quy trình bảo quản thực phẩm, chúng mình có tủ lạnh đủ nhiệt; Đối với rau củ 5-8 độ, thịt cá, hải sản 2-4 độ C, bún miến mì đã sơ chế thì dùng trong ngày…

Như vậy, để có một món lẩu ngon, ngoài việc chuẩn bị nước dùng ngọt đậm đà từ xương heo và xương gà nêm nếm với các loại gia vị thích hợp; Thịt cá hải sản thật tươi ngon qua quy trình sơ chế kỹ lưỡng, chúng mình cũng phải chọn nước chấm thật ngon. Ví dụ: Nước mắm ớt đi kèm, chúng mình chọn nước mắm truyền thống, đạt 40 độ đạm sao cho, lát ớt hiểm trở nên đỏ tươi khi cho vào dĩa nước mắm. Nước chấm thơm ngon và mỗi món lẩu cần có loại nước chấm tương ứng sẽ làm cho một lẩu thơm ngon, tròn vị. Các loại mì bún miến có phần đa dạng hơn nhưng chúng mình vẫn ưu tiên các sản phẩm có thương hiệu, uy tín…

Việc phân phối món lẩu đến tay thực khách cũng là yếu tố quan trọng. Trong quá khứ, mình từng bj khách hàng than phiền vì khi món lẩu đến tay người dùng thì rau héo hết trơn vì bạn giao hàng mất thời gian khá dài giữa trưa nắng mà không tìm được địa chỉ của thực khách. Vì thế, việc giao hàng đi xa, chúng mình thường phải dùng nước đá và thùng xốp để bảo quản thức ăn và đảm bảo, khi đến nhà thực khách, món ăn phải còn tươi, ngon và đẹp mắt.

Đây là tiêu chí kinh doanh của Okialau chúng mình. Vì thế rất mong các bạn đặt hàng sớm để chúng mình đi đúng quy trình và chắc chắn món lẩu đến tay thực khách luôn tươi, ngon, tròn vị…

Việc sáng tạo các món lẩu mới, là đam mê của chúng mình nên từ từ… theo thời gian chúng mình sẽ cập nhật những món lẩu mới lên menu nhé, rất mong các món lẩu mới sớm ra mắt để không làm phụ lòng khách hàng thân yêu của Okialau chúng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0769.721.678